📣โครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ร่วมกับ บริษัท Step Forward Education Thailand รับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการ Enrichment Camp in Taiwan 2024 สำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้น ม.ต้น และ ม.ปลาย ทุกโครงการ
🔸SMTE🔹MSEP🔸ESMTE🔹
🔹DPSTE🔸IMP🔹EIS🔸
ระยะเวลาโครงการ 5 วัน ระหว่างวันที่ 5-9 ตุลาคม 2567 ณ ประเทศไต้หวัน ✈️🇹🇼
มีครูผู้ประสานงานร่วมเดินทางดูแลตลอดการทำกิจกรรม และรับใบประกาศนียบัตรหลังเสร็จกิจกรรมโครงการ
📌 ราคาโครงการ 33,000 บาท
📌 รับสมัครเพียง 30 คนเท่านั้น!
📌 รับสมัครวันนี้ – 19 ก.ค. 2567
กิจกรรมทัศนศึกษาเชิงวิชาการ
🛤️ แหล่งเรียนรู้เชิงธรรมชาติ
🔬 แหล่งเรียนรู้เชิงวิทยาศาสตร์
🏮 แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม
🏯 แหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์
🌍 เพิ่มพูนประสบการณ์ภาษาอังกฤษ
📌สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ครูผู้ประสานงานห้องเรียนพิเศษทุกโครงการหรือกรอกใบสมัครได้ที่