.
📣📣ลูกสามเสนฯ คนใดทำของหาย/ลืมของไว้ สามารถดูของได้ที่ตู้ “ของหายได้คืน” กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน (ใต้อาคารสำนักงานผู้อำนวยการ) และติดต่อรับคืนได้ที่เคาน์เตอร์กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ในวัน-เวลาราชการค่ะ
.
📌วันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2566 ทางกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนได้นำของบางส่วน เช่น เสื้อแขนยาว กระเป๋าเคียง กระบอกน้ำ มาวางไว้ที่โต๊ะหน้าห้องกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นักเรียนสามารถมาดูของได้และติดต่อรับคืนได้ที่เคาน์เตอร์กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน