รหัสเข้าห้อง Homeroom (พบครูที่ปรึกษา) ผ่าน google classroom ชั้น ม.1 - ม.6 ปีการศึกษา 2563
แก้ไขล่าสุด 17 พฤษภาคม 2563
ผ่าน google classroom

*******************

0  รหัสเข้าห้อง Homeroom ชั้น ม.1 (แก้ไข ม.1/2 และ ม.1/10)
                   0  รหัสเข้าห้อง Homeroom ชั้น ม.2
                   0  รหัสเข้าห้อง Homeroom ชั้น ม.3
                   0  รหัสเข้าห้อง Homeroom ชั้น ม.4

>>   www.classroom.google.com
>>   เข้าสู่ระบบด้วย e-mail@samsenwit.ac.th
       username : ss
เลขประจำตัวนักเรียน 5 หลัก@samsenwit.ac.th
       password :
เลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก
>>   หากพบปัญหาในการเข้าใช้งาน e-mail สามารถแจ้งชื่อ-สกุล
       เลขประจำตัวนักเรียน และเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก
       ทาง e-mail: admin@samsenwit.ac.th